Thị trường của thế giới tiền ảo đã mất hơn một nửa giá trị

Thảo luận trong 'Máy công nghiệp' bắt đầu bởi bomroitruc, 9/2/18.

 1. bomroitruc

  bomroitruc Expired VIP

  Bài viết:
  329
  Đã được thích:
  0
  TheLEADERĐài truyền hình trung ương Trung Quốc (CCTV 2) mới đây cho biết Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC) và Bộ Công an (MPS) của nước này sẽ phối hợp với các cơ quan quản lý khác trong việc chống lại tội phạm mạng được che đậy dưới hình thức đổi mới tài chính.

  TheLEADERCác hành vi bất chính một mặt khiến nhà đầu tư suy giảm niềm tin, mặt khác buộc các cơ quan quản lý phải vào cuộc siết chặt hoạt động giao du. cả thảy, chí ít trong ngắn hạn, đang tạo thành một "cơn bão ngược" ở thế giới tiền ảo. dự án ifan là gì
  [​IMG]Thời gian gần đây, các chỉ số của Bitcoin nói riêng và tiền ảo nói chung luôn trong tình trạng báo đỏ. Ảnh AFP
  Tính từ đầu năm tới nay, so với mức cao nhất, vốn hóa thị trường của thế giới tiền ảo đã mất hơn một nửa giá trị với hơn 480 tỷ USD bị “thổi bay”.

  Theo số liệu từ Coinmarketcap, tổng giá trị của quờ các đồng tiền kỹ thuật số đạt hơn 830 tỷ USD thời khắc ngày 7/1, mức cao nhất trong tháng vừa qua.

  Vào thời điểm giá Bitcoin suy giảm mạnh xuống dưới ngưỡng 8.000 USD và các đồng bạc ảo khác cũng rơi vào tình trạng na ná, con số này chỉ còn lại khoảng 348 tỷ USD, đồng nghĩa với việc hơn 58% giá trị bị mất đi chỉ trong vòng 30 ngày.

  Chỉ riêng ngày hôm qua, hơn 100 tỷ Đô la Mỹ đã bị xóa sạch khỏi thị trường tiền kỹ thuật số trong bối cảnh những lo ngại ngày một tăng về các quy định chém đẹp hơn trên quy mô toàn cầu cũng như sự lo âu về thao túng giá trên một số sàn giao du lớn.

  Thời gian gần đây, tình trạng bán tháo các đồng tiền mã hóa ngày một gia tăng khiến không chỉ giá Bitcoin mà nhiều đồng khác rơi vào tình trạng suy giảm mạnh mẽ. hôm qua, theo giờ Việt Nam, giá Bitcoin do Coindesk tổng hợp đã có thời khắc chuyển di xuống dưới 8.000 USD, thấp nhất trong vòng 11 tuần trở lại đây.

  Viễn cảnh phát triển nở rộ giống như thời điểm những tháng cuối năm 2017 đã không diễn ra khi thế giới tiền ảo liên tục gặp phải các thông tin bất lợi.

  Tại một trong những thị trường giao tiếp sôi động nhất, Hàn Quốc, các nhà quản lý liên tục phát đi những thông báo về kế hoạch điều chỉnh cũng như các biện pháp thẳng tay hơn đối với tình trạng đầu cơ và bong bóng tại nhà nước này.

  Bắt đầu từ ngày 30/1, Hàn Quốc chính thức cấm các đàm đạo tiền ảo vô danh và chỉ cho phép các bàn thảo được xác thực giống với trương mục ngân hàng. Theo lý giải, biện pháp này được đưa ra nhằm ngăn chặn các hoạt động bất hợp pháp như rửa tiền, trốn thuế hay tài trợ cho tù hãm. hextracoin là gì

  Không chỉ vậy, doanh nghiệp và cá nhân chủ nghĩa Hàn Quốc giao tế tiền ảo tại các sàn của nước này còn phải chịu mức thuế 24,2%.

  Tại Nhật Bản, một trong những quốc gia tạo nhiều điều kiện thuận tiện nhất cho phát triển tiền kỹ thuật số nói riêng và công nghệ blockchain nói chung, vụ tấn công vào sàn giao thiệp lớn đã khiến các nhà chức trách phải suy nghĩ lại.

  Tin tặc đã tấn công vào Coincheck, sàn giao tiếp lớn thứ tư của Nhật Bản, và ăn cắp hơn 534 triệu USD giá trị đồng NEM.

  Vụ việc đã khiến cơ quan quản lý tại quốc gia này tiến hành soát toàn bộ các sàn giao tiếptrong nước, khiến các đồng tiền ảo một phen lao đao.

  Đầu tuần này, một trong những mạng từng lớp lớn nhất thế giới Facebook đã ra tuyên bố cấm mọi lăng xê liên quan tới tiền ảo, gọi vốn duyệt y tiền ảo (ICO) do những quảng cáo này được xem là “can dự đến các hoạt động quảng cáo gây nhầm lẫn hoặc lừa đảo”.

  Không dừng lại ở đó, tuyên bố mới đây từ các nhà cầm quyền Ấn Độ tiếp kiến đẩy Bitcoin đi xuống.

  Bộ trưởng Tài chính Ấn Độ cho biết: “Chính phủ Ấn Độ không xác nhận tiền ảo là một loại đấu thầu hợp pháp hay một loại đồng xu và sẽ thực hành tất thảy các biện pháp nhằm loại bỏ việc dùng các loại tài sản này như một phương thức thanh toán hay trong việc tài trợ vào hoạt động phạm pháp”. đầu tư bitconnect
   
  Đang tải...
: tiến ảo

Chia sẻ trang này