Thư gửi chồng tương lai

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi nuocepbuoi, 10/4/18.

 1. nuocepbuoi

  nuocepbuoi New Member

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Anh yêu thương,
  Đến tận bây giờ thật lòng mà nói em chẳng biết tên anh là gì nữa, nhưng điều đó chẳng có gì là quan trọng, bởi anh cũng đã biết em đâu. Lá thư này, em chỉ muốn nói cho anh biết, em không phải là cô gái thùy mị, dịu dàng và ngoan ngoãn đâu. Trái lại, em thẳng tính, em cứng đầu và không thích phụ thuộc vào người khác.
  Có nghĩa là em chẳng phải là cô vợ lý tưởng theo mẫu hình truyền thống. Em sẽ chẳng bao giờ tôn thờ chồng mình giống như một ông vua anh nhé. Khi đã quyết định kết hôn với em, anh cần phải nhớ: Chồng của em phải là người bình đẳng với em. Chồng của em không thể nào là ông chủ, cũng chẳng phải là một nô lệ, mà chỉ người bạn đồng hành trong suốt những nẽo đường còn lại của em mà thôi. Emsẽ luôn tôn trọng và biết ơn điều đó, em hy vọng anh là cũng thế.
  [​IMG]
  Bao cao su durex cho tình yêu bay xa
  Em yêu công việc của mình, nên đừng bắt em từ bỏ nó vì anh. Cha mẹ em đã đổ mồ hôi nước mắt để nuôi em ăn học, cho nên thật phí phạm nếu phải từ bỏ nó để ở nhà làm những việc không tên và chẳng ai trả lương. Nói như vậy không có nghĩa là em thờ ơ với việc nhà, ngược lại em sẽ sắp xếp thời gian để cân bằng giữa sự nghiệp gia đình. Tuy nhiên, không phải một mình em làm điều đó, mà anh cũng phải giúp em, bởi lẽ nhà là chung của cả hai chúng ta. Nếu sau giờ làm việc anh mệt mỏi thì em cũng thế, chúng ta cần phải biết san sẻ cùng trong tất cả mọi chuyện kể cả chuyện nội trợ.
  Em cũng chẳng phải là cái máy để có thể thỏa mãn anh muốn mọi lúc mọi nơi. Anh phải cho em thời gian để thích ứng và giúp em cảm thấy thật thoải mái. Và em nghĩ, em cũng chẳng có gì sai nếu thố lộ với anh những khát khao của em. Bởi suy cho cùng, em cũng là con người giống như anh mà thôi. Khi đã là chồng em, anh hoàn toàn có quyền ngắm nhìn những cô gái xinh đẹp khác bất cứ khi nào anh muốn. Tuy nhiên, em không thể chấp nhận sống chung với một kẻ ngoại tình hay lừa dối em.
  Khi đã là vợ anh, em sẽ luôn tôn trọng và cố gắng làm vui lòng gia đình anh. Ngược lại, anh cũng phải tôn trọng cha mẹ và những người thân của em. Nếu anh không làm được điều đó, có nghĩa là anh cũng chẳng tôn trọng gì em cả.
  Anh à, đây là một số điều mà em nghĩ không vượt quá khả năng của anh. Nếu anh làm được những điều đó cho những người phụ nữ mình yêu thương, thì em tin rằng họ sẽ rất hạnh phúc. Khi một người phụ nữ hạnh phúc họ sẽ biết cách làm cho gia đình mình hạnh phúc anh à.
  Hãy tự chăm sóc bản thân anh thật tốt cho đến khi mình gặp nhau.
  Yêu anh nhiều
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này