Top các quỹ đầu tư Blockchain trên toàn cầu

Thảo luận trong 'Máy công nghiệp' bắt đầu bởi bomroitruc, 9/2/18.

 1. bomroitruc

  bomroitruc Expired VIP

  Bài viết:
  329
  Đã được thích:
  0
  Matthew Brandt – Đối tác điều hành (COO) tại SILK Ventures – quỹ đầu tư đã gọi vốn hơn 500 triệu USD để phân phối vào các khoản đầu tư đa quốc gia, trụ sở đặt tại London.
  SILK có các hợp đồng về LP, GP và thoả thuận chiến lược với SASAC Thâm Quyến, có quyền kiểm soát 1,5 nghìn tỷ USD. Công ty này cũng là chi nhánh của bộ phận kiểm soát tài sản của Hội đồng Nhà nước cung cấp giải pháp công nghệ cho Trung Quốc.

  Matthew Brandt là đồng sáng lập kiêm giám đốc điều hành của Global China Holdings hợp tác với Family Office (trụ sở tại NYC) làm cơ sở cho hơn 200 vụ mua lại và các khoản đầu tư khác với trị giá 3 tỷ USD và có quy mô giao dịch từ 2 triệu USD đến 150 triệu USD.

  Matthew Brandt là người chịu trách nhiệm xây dựng các luồng giao dịch độc quyền cho China Private Equity và chịu trách nhiệm giám sát tất cả các động nhằm gia tăng giá trị của China Private Equity.

  JWC Ventures – một trong những quỹ đầu tư mạo hiểm lớn trên thế giới, chuyên tập trung đầu tư vào các các startup có mô hình hoạt động trên nền tảng Blockchain và tiền kĩ thuật số. Top các quỹ đầu tư Blockchain trên toàn cầu gồm các tên gọi như: MetaStable Capital, Blockchain Capital, Ethereum Classic Investment Trust và JWC Ventures cũng nằm trong số đó.

  [​IMG]

  JWC Ventures tạo ra đồng Token JWC (ERC20) trên nền tảng ETH (Blockchain 2.0). Và đồng JWC sẽ được dùng theo cách chỉ định cho các startup sau này được quỹ JWC Ventures đầu tư vốn lúc ban đầu. Có thể nói, JWC là đồng coin nền tảng đầu tiên trong lĩnh vực đầu tư mạo hiểm. ifan là gì
  Theo đó, các startup có mô hình hoạt động trên nền tảng Blockchain trong tương lai khi được quỹ JWC Ventures đầu tư bắt phải sử dụng đồng token JWC trong mọi hoạt động và ứng dụng mãi mãi không đổi thay.

  tỉ dụ: khi Startup A được JWC Ventures đầu tư để thành lập công ty và xây dựng hệ thống các thứ… Tiếp theo, A sẽ làm ICO ra công chúng để gọi thêm vốn phát triển thì A phải bức quy định với nhà đầu tư lẻ trên toàn thế giới (người đầu tư coin) phải dùng đồng JWC Ventures để mua đồng coin hoặc token của startup A.

  Bên cạnh đồng ETH và Bitcoin thì tỉ lệ dùng đồng JWC của JWC Ventures chiếm bao nhiêu % khi mua ICO của Startup A sẽ được quy định bởi JWC Ventures, vì đây là công ty “mẹ” đã rót vốn trước nhất. Thế nên, các startup khi đã được đầu tư phải bức tuân thủ quy định từ quỹ JWC Ventures.

  Mỗi ICO của một startup sẽ dùng đồng JWC của JWC Ventures với tỉ lệ khác nhau. Có thể Startup A sẽ dùng 30% đồng JWC để mua ICO nhưng với Startup B lại là 50%.

  Như vậy, định hướng của JWC Ventures là sẽ chọn lựa tường tận các startup hoạt động trong lĩnh vực Blockchain và kiếm ra startup tốt nhất để đầu tư. Đầu tư càng nhiều startup thì đồng JWC của quỹ JWC Ventures sẽ có một hệ sinh thái thanh khoản cực quyến rũ và khiến cho đồng JWC tăng giá nhanh trong một thời gian rất ngắn.

  Tại sao quỹ JWC Blocchain Ventures lại gọi vốn qua hình thức ICO?
  Microsoft có thể bỏ tính năng buộc tự động cập nhật trên Windows 10
  JWC Blocchain Ventures bắt đầu từ năm 2014, trong những năm qua chỉ tụ họp đầu tư mạo hiểm vào các doanh nghiệp có mô hình hoạt động truyền thống ở mọi ngành nghề và đã thu được những kết quả rất ấn tượng. hextracoin là gì

  [​IMG]

  Ở thời điểm ngày nay, khi khuynh hướng Blockchain bùng nổ, JWC Ventures đã thấy được được khuynh hướng chung của các công ty, startup tiềm năng ở thời đại 4.0 và họ muốn mở mang quy mô đầu tư.

  ICO JWC, quỹ JWC Ventures kì vọng sẽ gọi được 30 triệu USD từ những nhà đầu tư trên toàn cầu. Qua đó, họ có thể dùng 30 triệu đi đầu tư lại cho các công ty, startup muốn muốn có vốn để khởi nghiệp. Tuy nhiên, các công ty và startup muốn được quỹ JWC Ventures đầu tư phải có mô hình hoạt động trên nền móng Blockchain.

  Qua đó, JWC Ventures sẽ tạo ra một hệ sinh thái riêng cho đồng JWC, giúp đồng coin nền móng JWC mau tăng giá và tạo ra độ thanh khoản về mặt tài chính rộng mở.

  Những công ty, startup nào sẽ được quỹ JWC Ventures đầu tư trong thời kì tới?

  [​IMG]

  Điều kiện trước hết và tiên quyết nếu doanh nghiệp muốn quỹ JWC Ventures đầu tư vốn thì đơn vị đó phải có mô hình hoạt động trên nền móng Blockchain. Quỹ đầu tư JWC Ventures sẽ giao hội vào các ngành nghề:
  • Xây dựng áp dụng trên nền móng Blockchain
  • Thương mại điện tử
  • Dịch vụ chuyên chở quốc tế
  • Trí tuệ nhân tạo AI
  • Ngành bán lẻ
  • Ngân hàng
  • Công nghệ sinh học
  Lộ trình Road Map của ICO JWC

  [​IMG]

  Trong RoadMap ICO JWC có một đôi điểm nhấn đáng để ý:
  • Tháng 4/2018 sẽ tiến hành đưa token JWC lên sàn giao dịch, dự kiến là 5 sàn.
  • Tháng 5/2018 sẽ mở rộng một số văn phòng đại diện của quỹ đầu tư JWC tại Mỹ, châu Á, châu Âu.
  • Tháng 7/2018 sẽ tiến hành tham mưu và đi đầu tư cho một số startup tốt nhất sau khi lựa chọn
  Như vậy, ngay sau khi token JWC lên sàn thì 3 tháng sau, quỹ đầu tư Blockchain JWC Ventures sẽ tiến hành đi đầu tư cho các startup để xây dựng hệ sinh thái để tạo tính thanh khoản và đẩy giá đồng JWC lên cao hơn.

  ngày nay, ICOBench đang đánh giá Profile của ICO JWC đạt 4.5/5, ICOHolder đạt 4.04/5, diễn đàn Bitcointalk đang lead tin ICO JWC và mọi thứ có vẻ sôi nổi. hướng dẫn lending bitconnect
   
  Đang tải...
: tiến ảo

Chia sẻ trang này