Xu hướng chính trong giáo dục mầm non đang nổi lên

Thảo luận trong 'Máy công nghiệp' bắt đầu bởi bomroitruc, 7/3/18.

 1. bomroitruc

  bomroitruc Expired VIP

  Bài viết:
  329
  Đã được thích:
  0
  sáng kiến kinh nghiệm mầm non mới nhất Trong công đoạn hợp tác với các trường mầm non ở Bắc Mỹ và nhiều nước khác trên toàn quả đât, chúng tôi đã có cơ hội để thủ thỉ và mạng lưới với hàng trăm nhà chỉ huy và chuyên gia chú tâm trẻ nhỏ mỗi ngày.

  vừa rồi, cả HiMama ở Bắc Mỹ và KidsOnline ở Việt Nam, chúng tôi đều quan sát thấy có ba xu hướng chính trong giáo dục mầm non đang nổi lên và trở nên rộng rãi trong các trường mẫu giáo, các cơ sở giáo dục mầm non và các tập đoàn giáo dục sớm khác:

  [​IMG]

  1. xu hướng nhiều năm kinh nghiệm hóa giáo dục mầm non

  Khi ngày càng có nhiều phụ huynh, các nhà quản lý, nhà nghiên cứu và các phương tiện truyền thông hiểu được tầm quan trọng của giáo dục mầm non, các trường mần non đang ngày càng cố gắng để hướng tới đạt được những tiêu chuẩn cao về chất lượng. Cách đặt việc truyền thống về chăm bẵm trẻ chỉ nhằm dùng cho mục đích “giữ trẻ” cho cha mẹ có thể yên tâm đi làm, không còn được chấp nhận nữa. Phụ huynh và xã hội ngày càng đòi hỏi các cơ sở giáo dục mầm non và nhà trẻ phải chế tạo được chương trình học tập sớm cập nhật và linh hoạt. Trường mầm non phải tạo được môi trường kích thích học tập cho con nít, và điều này cũng yên cầu nhiều hơn từ nhà trường, đòi hỏi giáo viên có trình độ cao hơn, có năng lực đưa vào sử dụng các chương trình giáo dục sớm có tính linh hoạt và sử dụng kỹ thuật. Động thái này cũng đồng nghĩa với việc các giáo viên mầm non được kỳ vọng phải đat tới các tiêu chuẩn cao hơn, có nhiều chứng chỉ đào tạo hơn và thu nhập của họ cũng được kỳ vọng là sẽ tăng tương xứng!

  2. xu hướng sử dụng chương trình giáo dục linh hoạt

  Một trong ba xu hướng lớn trong Chương trình giáo dục mầm non là xu hướng ứng dụng những chương trình linh hoạt. Các nước đi đầu trong xu hướng này đang chuyển hướng từ phương thức giáo dục truyền thống với cách giảng dạy theo giáo trình cứng nhắc và theo quy tắc, sang mô hình giáo dục linh hoạt, trong đó các cô giáo nhận định kỹ năng riêng của từng học sinh để áp dụng chương trình dạy và học cá thể hoá cho học sinh đó. bí quyết sư phạm mới này đã được mang lại kết quả tốt hơn trong giáo dục trẻ trong những năm đầu đời. Giáo án linh hoạt hoạt hơn cũng đòi hỏi các giáo viên phải có tay nghề cao hơn và có kỹ năng cá thể hóa kế hoạch học tập cho học sinh của họ. Điều này đồng thời cũng đang củng cố xu hướng chuyên nghiệp hóa trong giáo dục mầm non.

  [​IMG]

  3. xu thế dùng kỹ thuật thông tin trong giáo dục mầm non

  Trong những năm vừa qua, mức độ sử dụng và chấp nhận áp dụng kỹ thuật thông tin trong giáo dục mầm non đã trở nên nhiều hơn và sâu rộng hơn bao giờ hết. Giáo viên, phụ huynh, công ty quản lý nhà nước ở nhiều nơi trên quả đât đều đã ghi nhận rằng áp dụng kỹ thuật là vô cùng thiết yếu trong giáo dục mầm non, nhất là các dùng trên nền điện toán đám mây và sử dụng trên điện thoại thông minh như HiMama ở Bắc Mỹ và KidsOnline ở Việt Nam. Ngày nay với các bước tiến như vũ bão trong công nghệ nói chung, kỹ thuật trong trường mầm non càng ngày càng trở nên dễ tiếp cận hơn và thấp. Ví dụ, điện thoại giá thấp nhất giúp cô giáo mầm non tiện lợi ứng dụng công nghệ quản lý lớp, kết nối thông tin với phụ huynh, giao tiếp đa chiều với phụ huynh và đồng nghiệp qua áp dụng thông minh và các ứng dụng khác, giúp giảm tải công tác quản lý lớp và tăng chất lượng giáo dục mầm non. >>> Công ty sản xuất đồ chơi mầm non
   
  Đang tải...
: giáo dục

Chia sẻ trang này